Hotline tư vấn

0915213088 - 0985212727

Thông tin địa chỉ

664 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

AUTO LOCK HONDA CITY

AUTO LOCK HONDA CITY

AUTO LOCK HONDA CITY

AUTO LOCK HONDA CITY

AUTO LOCK HONDA CITY

Sản phẩm

  • AUTO LOCK HONDA CITY
  • AUTO LOCK HONDA CITY
  • AUTO LOCK HONDA CITY
  • AUTO LOCK HONDA CITY
  • AUTO LOCK HONDA CITY
  • AUTO LOCK HONDA CITY

  • Giá : 450.000 VNĐ
  • Mã sản phẩm : AUTO LOCK
  • Lượt xem : 2764
  • AUTO LOCK HONDA CITY
Chi tiết Bình luận

Tự động chốt cửa Auto lock Relock cho dòng xe Honda City chính hãng

   Chiếc xe Honda City của bạn không có chức năng tự động chốt cửa dễ gây mất an toàn khi xe đang chạy, trong xe có trẻ nhỏ nghịch ngợm mở cửa gây nguy hiểm? Bạn đang muốn lắp đặt thêm thiết bị tự động khóa cửa (auto lock Relock)  để chiếc xe có thêm tính năng an toàn và tiện nghi giúp bạn an tâm hơn?

   King auto xin giới thiệu sản phẩm tự động chốt cửa ô tô cho xe Honda City  nhỏ gọn hiện đại và dễ lắp đặt. Dễ dàng bổ sung thêm chức năng an toàn cho chiếc xe của bạn.

   Sản phẩm tự động chốt cửa ô tô Auto Lock Relock đấu dây cho dòng xe ô tô Honda City  giúp cửa xe tự động khóa, tránh các trường hợp gây mất an toàn như trẻ em nghịch trong xe, sự bất cẩn của hành khách ngồi trong.. Hơn nữa, khi xe chẳng may xe của bạn xảy ra tai nạn, chốt cửa sẽ tự mở giúp người ngồi trong có thể dễ dàng mở cửa và thoát ra ngoài. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, mà xe của bạn không có chức năng tự động chốt cửa ô tô. Trẻ có thể sơ ý mở cửa khi đang đi xe trên đường dẫn đến điều này sẽ rất nguy hiểm.

   Thiết bị tự động chốt cửa Auto Lock Relock ODB2 Honda City được kết nối qua cổng OBD2 cho phép đọc dữ liệu được truyền tải đến và lên lệnh thực hiện thao tác chốt cửa/ mở cửa xe. Tất cả các cửa ra vào sẽ được tự động mở khóa khi tác động được chuyển tới cảm biến va chạm khi công tơ điện bật. Tự động chốt cửa cho phép lái xe và những người ngồi trên xe khóa hoặc mở khóa các cửa của ô tô chỉ với một thao tác chuyển đổi.

   Bộ tự động chốt cửa xe ô tô Autolock Relock đấu 4 dây của Honda City  có chức năng khóa cửa tự động tránh làm mất an toàn cho người ngồi trong xe,đặc biệt trên xe có trẻ nhỏ đùa nghịch hay sự bất cẩn của người ngồi trong xe. Kết nối Plug and Play (cắm vào là chạy) vào cổng OBD2 trên xe giống như bạn cắm phích điện. Được thiết kế an toàn và chính xác đảm bảo các nguyên tắc về an toàn cháy nổ.

   Cùng với ưu điểm về mặt chức năng bảo vệ sản phẩm, tự động chốt cửa cho xe ô tô còn chiếm được nhiều thiện cảm ở mặt thiết kế và việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng và cực dễ dàng. Thiết bị này hoàn toàn đảm bảo các yếu tố an toàn không làm cháy nổ cũng như không yêu cầu việc cắt hay đi dây cầu kỳ. Để sử dụng bộ sản phẩm này tự động chốt cửa Auto Lock relock, người dùng chỉ cần kết nối thông qua cổng OBD2 với thời gian chưa 5s. Sản phẩm rất an toàn về kỹ thuật và gọn gàng về mỹ thuật, không cần cắt hoặc chích nguồn điện của xe nên bạn không lo xe của bạn bị ảnh hưởng.

Lý do tại sao nên lắp bộ phận chốt cửa tự động (auto door lock Relock ) cho xe Honda City:

– Đảm bảo an toàn với toàn bộ cửa xe được khóa trong khi xe đang di chuyển trên đường. Đặc biệt khi trên xe có trẻ nhỏ hoặc hành khách bất cẩn mở cửa khi xe đang chạy rất nguy hiểm.

– Phòng tránh những tình huống bị kẻ trộm đột nhập vào xe do quên không chốt cửa xe ở những đoạn đường vắng, hoặc những đoạn dừng đèn đỏ đông đúc.

– Bổ sung thêm sự tiện nghi, công nghệ cho chiếc xe của bạn tính năng khóa cửa tự động không phải trên dòng xe nào cũng có. Việc lắp đặt thêm chức năng này giúp chiếc xe đầy đủ tiện nghi hơn vừa đảm bảo sự an toàn.

– Lắp đặt dễ dàng đơn giản, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe và giá cả phải chăng.

– Bộ chốt cửa tự động Auto lock Relock cho xe Honda City được thiết kế đơn giản, thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ xế tại Việt Nam. Kết nối trực tiếp với cổng OBD2 thao tác đóng mở cửa nhanh chóng khi nhận được tín hiệu.

Tính năng của sản phẩm chốt cửa xe tự động cho Honda City:

– Tự động khóa cửa xe khi xe bắt đầu chạy ở tộc độ từ 10 – 15km/h

– Tự động mở cửa khi nhận được tín hiệu dừng xe, tắt máy.

– Kết nối với cổng OBD II sẵn có trên tất cả các xe nên việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

– Tự động chốt cửa xe ô tô là tính năng an toàn đáng được trang bị trên tất cả các dòng xe, nhưng vì một số lý do nào đó mà nhà sản xuất lược bớt đi. Điều này kéo theo nhiêu phiền toái và bất tiện, giờ đây đã có giải pháp giúp chủ xế khách phục những vấn đề này một cách đơn giản.

Đăng ký nhận mail

Điền thông tin vào form dưới đây để nhận yêu cầu báo giá sản phẩm từ chúng tôi