Hotline tư vấn

0915213088 - 0985212727

Thông tin địa chỉ

664 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

Bi laser Mini X-Light F+ Ultra

Bi laser Mini X-Light F+ Ultra

Bi laser Mini X-Light F+ Ultra

Bi laser Mini X-Light F+ Ultra

Bi laser Mini X-Light F+ Ultra

Sản phẩm

 • Bi laser Mini X-Light F+ Ultra
 • Bi laser Mini X-Light F+ Ultra
 • Bi laser Mini X-Light F+ Ultra
 • Bi laser Mini X-Light F+ Ultra
 • Bi laser Mini X-Light F+ Ultra
 • Bi laser Mini X-Light F+ Ultra
 • Bi laser Mini X-Light F+ Ultra
 • Bi laser Mini X-Light F+ Ultra
 • Bi laser Mini X-Light F+ Ultra
 • Bi laser Mini X-Light F+ Ultra

 • Giá : 10.500.000 VNĐ
 • Mã sản phẩm : F+ Ultra
 • Lượt xem : 403
 • lens 1.8inch. Bảo hành 24 tháng
Chi tiết Bình luận

Thông số kĩ thuật:

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ 1.8 inch thích hợp cho những dòng xe có thiết kế chóa nhỏ và hẹp như KIA Carnival, KIA Seltos, KIA K5, Honda CR-V, Honda HR-V, BMW, các dòng xe MOTO …

Hình dáng tổng thể của module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA là một khối hình chữ nhật đi cùng với kích thước nhỏ nhắn phủ bên ngoài một lớp sơn đen mờ và được hoàn thiện hoàn toàn bằng vật liệu Aluminum chắc chắn. Nhờ thiết kế như vậy bạn có thể ghép nhiều “module” cạnh nhau để tạo lên hệ thống LED đẹp mắt nhưng vẫn vừa vặn trong chóa đèn hẹp của xe.

Lens 1.8 inch phủ AR

Khác với những dòng LENS 3 inch có hình dáng tròn đặc trưng, LENS 1.8 Inch có hình dáng vuông theo tổng thể của X-Light F+ ULTRA. Được phủ bên ngoài một lớp AR màu xanh tím đặc trưng thường được sử dụng trên các ống kính máy ảnh cao cấp, giúp giảm thiểu khả năng gây chói mắt cho các phương tiện đối điện. 

CẤU HÌNH ÁNH SÁNG

Công nghệ chip LED X-Light Custom 6+3

X-Light Custom sử dụng công nghệ chip LED X-light Custom mang lại độ hoàn màu CRI 85. Nhờ đó module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA tái tạo trung thực màu sắc của các vật thể giảm hiện tượng cháy sáng hay chói mắt hay gây khó chịu cho tài xế.

Được trang bị cấu hình ánh sáng lên tới 9 nhân LED, trong đó có 6 nhân LED nằm trên chóa phản xạ chính và 3 nhân LED nằm trên chóa phản xạ phụ. Nhờ đó BI LASER mini X-Light F+ ULTRA tuy có kích thước nhỏ bé nhưng vẫn đạt được sức mạnh Cos 45W và Pha 50W tương đương với những sản phẩm có kích thước 3 inch trên thị trường.

Tính năng đặc biệt

So với nhiều dòng module BI LASER MINI khác trên thị trường X-Light F+ ULTRA là sản phẩm đầu tiên được trang bị cả chế độ Cos và Pha trên 1 module BI LASER MINI. Đây được coi là bước nhảy vọt về công nghệ khi khách hàng không phải trang bị 2 bi MINI để có thể sử dụng đúng chức năng vốn có mà 1 sản phẩm tăng sáng cần có.  

Ánh sáng thực tế

Ánh sáng cos

Cos trên module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA với sức mạnh từ 6 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ cho ra công suất tối đa lên tới 45W mức công suất ấn tượng cho một sản phẩm BI LASER MINI có kích thước nhỏ gọn như X-Light F+ ULTRA.

Ánh sáng Cos thực tế trên module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA tương đối tốt, ánh sáng Cos có độ đậm vừa phải, độ phủ tương đối đều, vùng sáng tại tâm có độ rực tốt đạt 8500 LUX giúp tăng cường khả năng bám đường và đường cắt Cos Pha sắc nét chống chói hiệu quả cho phương tiện đối diện.

Được đánh giá 3.5/6 sao theo tiêu chuẩn X-Treme Vision cho hạng mục Low Beam, tương đương với một vài sản phẩm BI LASER 3 inch trong tầm giá.

Ánh sáng pha

Chế độ Pha trên module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA trang bị  6 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ cho ra công suất tối đa lên tới 50W có công suất tương đương với nhiều sản phẩm BI LASER 3 inch khác trên thị trường module BI LASER MINI.

Ánh sáng Pha thực tế của module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA cho độ sáng tương đối tốt, Pha cao, ánh sáng có độ gom tâm tốt dễ dàng nhận diện vật thể ở khoảng cách 600-800m, cung pha rộng cường độ ánh sáng tốt đạt 8500 LUX.

Nhận được đánh giá ở mức tương đối tốt 3.5/6 sao dành cho hạng mục High Beam theo tiêu chuẩn X-Treme Vision mới nhất 2022.

Đi mưa phá sương

Khả năng đi sương của module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA tương đối tốt nhờ cường độ ánh sáng tốt và vùng sáng đậm tại tâm giúp sản phẩm được đánh giá tương đối cao trong khả năng đi sương.

Pha có độ gom tốt cung pha rộng cũng giúp ánh sáng của module BI LASER MINI X-Light F+ ULTRA có khả năng xuyên mưa khá tốt mang lại tầm nhìn đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận mail

Điền thông tin vào form dưới đây để nhận yêu cầu báo giá sản phẩm từ chúng tôi