Địa chỉ: 664 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại:

0915213088
0985212727

Cốp điện ElliGate

Cốp điện ElliGate

Cốp điện ElliGate

Cốp điện ElliGate

Cốp điện ElliGate

Sản phẩm

  • Cốp điện ElliGate
  • Cốp điện ElliGate
  • Cốp điện ElliGate
  • Cốp điện ElliGate

  • Giá: 9.500.000đ 9.800.000đ
  • Mã sản phẩm : Elligate
  • Lượt xem : 64
  • Bảo hành 2 năm. Khuyến mãi: tặng cảm biến đá cốp trị giá Vndd1,500,000
cam kết sản phẩm

 

 

 

 

Chi tiết Bình luận

Chức năng của cốp điện

Điều khiển từ xa: Ấn nút trên điều khiển để đóng/mở cốp điện, kể cả khi tay bạn đang cầm đồ vật một cách dễ dàng.

Cài đặt cao độ phù hợp: Bộ cốp điện có thể nhớ vị trí cao độ, bạn có thể cài đặt mức cao độ này phù hợp với chiều cao của bạn sao cho bạn ấn nút thoải mái nhất.

Nút bấm ở vị trí lái: Khi bạn đang ngồi ở vị trí lái, ấn nút này một cách dễ dàng..

Âm thanh cảnh báo: Khi đóng hay mở cốp điện, âm thanh cảnh báo sẽ vang lên giúp lái xe nắm được tình trạng cốp xe đang mở.

Chống kẹt an toàn: Khi cốp điện đang đóng, nếu vướng một vật gì ó nó sẽ dừng lại, giữ an toàn cho bạn.

Nút bấm trên cốp: Một nút bấm với đèn trên cốp, bạn dễ dàng ấn nút.

 

Cốp điện ô tô - Giải pháp lưu trữ tiện lợi cho xe của bạn

Trong những trường hợp cốp điện của các dòng xe SUV hay MPV thường thì phía sau đuôi xe sẽ được thiết kế cao nên có vẻ sẽ gây bất tiện cho những người có chiều cao khiêm tốn đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vậy nên việc lắp đặt thêm cốp điện thay thế cho cốp chỉnh tay bình thường sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng. Hoặc khi chúng ta đang cầm quá nhiều đồ, việc phải mở cốp thông thường cũng khá bất tiện, vậy nên cốp điện là một giải pháp tuyệt vời.

Cốp điện ô tô là một trong những tính năng quan trọng của một chiếc xe, mang lại tiện lợi cho người lái xe trong việc lưu trữ các vật dụng và công cụ nhỏ. Với sự tiện lợi và đa dạng trong cách sử dụng, cốp điện ô tô đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với những người sử dụng xe hơi.

 

Cách sử dụng cốp điện

Cốp điện ô tô còn được thiết kế với nhiều cách sử dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người dùng. Với một số loại xe, bạn có thể mở cốp điện bằng cách sử dụng nút bấm trên chìa khóa hoặc trên bảng điều khiển của xe, điều này giúp bạn dễ dàng mở cốp khi đang mang theo hàng hóa nặng.

Khi dùng cốp, ta chỉ cần sử dụng điều khiển tự động bằng chìa khóa hoặc nút bấm trên xe để mở. Hoặc đơn giản hơn nếu lắp đặt cảm biến đá chân sẽ giúp người mang đồ vật nặng, cồng kềnh dễ đóng/mở cốp. Cốp điện còn giúp chiếc ô tô của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Không những vậy nó còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình đóng mở cốp. Vậy nên, độ cốp điện ô tô chính là sự lựa chọn được nhiều chủ xe lựa chọn khi muốn nâng cấp xế cưng của mình.

Sản phẩm liên quan

Hot Cốp điện UniGate

Cốp điện UniGate

9.800.000đ 9.500.000đ

Hot Cốp Điện Perfect

Cốp Điện Perfect

9.500.000đ

Zalo
Zalo
favebook