Địa chỉ: 664 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại:

0915213088
0985212727

Cốp điện UniGate

Cốp điện UniGate

Cốp điện UniGate

Cốp điện UniGate

Cốp điện UniGate

Sản phẩm

  • Cốp điện UniGate
  • Cốp điện UniGate
  • Cốp điện UniGate
  • Cốp điện UniGate

  • Giá: 9.500.000đ 9.800.000đ
  • Mã sản phẩm : UniGate
  • Lượt xem : 95
  • Bảo hành 24 tháng. Khuyến mãi: Tặng cảm biến đá cốp trị giá Vnđ 1,500,000
cam kết sản phẩm

 

 

 

 

Chi tiết Bình luận

Thực tế là khách hàng ngày nay rất thông minh, họ không phải lúc nào cũng quan tâm đến giá. Khách hàng sẽ không chọn một sản phẩm rẻ kém chất lượng. Thay vào đó, họ sẽ cần một sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cao và đáp ứng được các tiện ích khi lắp đặt. 

 

Nếu như các bộ cốp điện khác trên thị trường đang gặp phải rất nhiều các vấn đề như: 

- Ty của cốp thường kêu to hoặc phát ra tiếng kêu cọt kẹt trong quá trình đóng mở tạo ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng

- Lỗi ty không thể mở hoặc đóng được 

- Lỗi ngàm khóa hít không chặt, không khít, khiến cốp xe bị hở 

- Tạo nên tiếng động mạnh khi đóng cốp 

- Lỗi hộp điều khiển 

- Lỗi mất tính năng chống ket.

 

Bởi khả năng khắc phục các lỗi phổ biến này mà cốp điện Uni-Gate ngay từ khi xuất hiện đã được giới yêu thích ô tô đánh giá cao. Khi khách hàng lắp đặt và trải nghiệm bộ cốp điện UniGate này, các vấn đề như lỗi ty, ty kêu cọt kẹt, mất tính năng chống kẹt… sẽ được giải quyết. Đây cũng chính là lý do khiến cốp điện Uni-Gate được yêu thích trong thời gian gần đây. 

 

Ưu điểm nổi bật của cốp điện Uni Gate 

Là một thiết bị thông minh dành cho xe hơi, cốp điện Uni-Gate sở hữu đầy đủ các tính năng hiện đại như: 

- Đóng/mở cốp bằng nhiều cách đơn giản như: bằng nút bấm gần vị trí lái, bằng nút bấm trên chìa khóa zin, bằng nút bấm gắn ở cốp và bằng cách đá chân. 

- Khả năng chống kẹt thông minh: Cảm biến sẽ dễ dàng nhận ra có vật cản trong quá trình đóng/mở cốp giúp cho người đang đứng ở vị trí cốp sẽ luôn được an toàn, không sợ rủi ro như cách đóng cốp truyền thống. 

- Khả năng ghi nhớ chiều cao mở cốp: Cốp điện Uni-Gate được trang bị khả năng ghi nhớ chiều cao mở cốp. Chỉ cần cài đặt bằng nút bấm, cốp xe hơi của bạn sẽ được thiết lập độ cao để chỉ mở trong khoảng đó. Không lo lắng nến như cốp đóng quá cao.

- Khắc phục được các vấn đề lỗi thường gặp của nhiều dòng cốp điện khác trên thị trường nhờ những cải tiến kỹ thuật mới: 

+ Hộp điều khiển cài đặt phần mềm linh động, có thể thay đổi được lực đẩy hoặc mọi thứ để phù hợp với tình trạng xe và nhu cầu sử dụng thực tế. 

+ Ty điện UniGate sử dụng là ty điện thế hệ mới được làm từ chất liệu cao cấp có thể khắc phục những lỗi thường gặp của ty của các bộ cốp điện khác như: ty thường kêu cót két tạo tiếng ồn khó chịu, ty bị bó cứng hoặc không đủ lực đẩy.

- Chế độ bảo hành của UniGate cũng được đảm bảo ít nhất 2 năm để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

 

Sản phẩm liên quan

Hot Cốp Điện Perfect

Cốp Điện Perfect

9.500.000đ

Hot Cốp điện ElliGate

Cốp điện ElliGate

9.800.000đ 9.500.000đ

Zalo
Zalo
favebook