Địa chỉ: 664 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại:

0915213088
0985212727

Tiêu chí khi chọn phim cách nhiệt ô tô

Tiêu chí khi chọn phim cách nhiệt ô tô

Tiêu chí khi chọn phim cách nhiệt ô tô

Tiêu chí khi chọn phim cách nhiệt ô tô

Tiêu chí khi chọn phim cách nhiệt ô tô
Tiêu chí khi chọn phim cách nhiệt ô tô

Tin tức

Tiêu chí khi chọn phim cách nhiệt ô tô

Hiện nay trên thị trường, phim cách nhiệt cho ô tô rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Vậy tiêu chí lựa chọn sản phẩm chất lượng như thế nào? Hãy cùng NA Auto tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam, dán phim cách nhiệt cho ô tô là giải pháp cần thiết. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng cao không phải điều dễ dàng. Một sản phẩm phim cách nhiệt tốt phải đạt những tiêu chí sau:

 

Khả năng cách nhiệt, chống tia hồng ngoại và tia UV cao

Đây là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô. Một sản phẩm được đánh giá là tốt khi có khả năng cách nhiệt từ 30% trở lên. Điều này giúp không gian trong ô tô luôn thoải mái, thoáng mát. 

Tia hồng ngoại và tia UV là hai loại tia có hại cho sức khỏe con người. Nếu tiếp xúc trực tiếp và kéo dài, chúng sẽ gây tổn thương đến da và mắt. Chính vì vậy, bạn nên chọn phim cách nhiệt cho ô tô có chỉ số chống tia UV và hồng ngoại cao. Đây là cách đơn giản và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe. 

 

Đảm bảo tầm nhìn khi lái xe, chọn loại phim phù hợp

Tiêu chí này rất quan trọng khi bạn chọn phim cách nhiệt cho ô tô. Điều này được đánh giá dựa trên tỷ lệ truyền sáng. Đối với kính lái, tỷ lệ truyền sáng không nên thấp hơn quá 50%. Đối với kính hậu và hai bên ô tô, tỷ lệ này không nên thấp quá 20%. Đây là tiêu chuẩn giúp đảm bảo an toàn khi cầm lái, đặc biệt là trong điều kiện trời tối, không đủ ánh sáng.

 

Chọn cửa hàng uy tín để đảm bảo sản phẩm chính hãng và bảo hành đầy đủ.

Phim cách nhiệt 3M: không thể bàn cãi về tên tuổi và chất lượng của phim cách nhiệt 3M. Đây là sản phẩm cao cấp và không cần PR thêm. Điểm hạn chế của phim này là giá thành cao, hàng nhái nhiều.

Phim cách nhiệt Ceramax: thấu hiểu được nhu cầu của Khách Hàng, Ceramax ra đời với phân khúc mức giá vừa phải, nhưng chất lượng và hiệu quả của phim Ceramax mang lại được đánh giá rất cao - kể cả Khách Hàng khó tính.

Phim cách nhiệt Ntech: với Khách Hàng muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn loại phim chất lượng và có thương hiệu, cũng như hiệu quả mang tới nhất định và hài lòng, thì chắc chắn phim cách nhiệt Ntech là sự lựa chọn tối ưu.

Tin khác